Biển cảnh báo nguy hiểm – Tổng hợp các loại biển cảnh báo

Biển cảnh báo nguy hiểm là loại biển vô phổ biến, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Việc nắm bắt và hiểu rõ các loại biển cảnh báo là vô cùng quan trọng, nó giúp bạn phát hiện sớm các rủi ro có thể xảy ra từ đó có phương án xử lý, đề phòng phù hợp. Vậy có những loại biển cảnh báo nguy hiểm nào, chúng được phân thành bao nhiêu loại? Cùng Xe Nâng Chính Hãng tìm hiểu nhé.

I. CÁC LOẠI BIỂN CẢNH BÁO NGUY HIỂM PHỔ BIẾN

Biển cảnh báo có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp, nhiều lĩnh vực khác nhau như giao thông, xây dựng, vận hành máy, ngành điện,… Trong đó các loại biển cảnh báo nguy hiểm thường gặp nhất trong cuộc số là những loại biển trong 2 lĩnh vực giao thông và biển cảnh báo nguy hiểm điện.

1.1 Đặc điểm của các loại biển cảnh báo

Biển cảnh báo nguy hiểm là loại biển được sử dụng để cảnh bao cho mọi người trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn tại hoặc ở gần khu vực có gắn biển cảnh báo. Biển cảnh báo giúp giảm thiểu các loại tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra với những người có ý định qua lại ở khu vực nguy hiểm. Những đặc điểm cơ bản của biển cảnh báo nguy hiểm nói chung bao gồm:

  • Biển cảnh báo đa số có hình tam giác đều: Hầu hết các loại biển cảnh báo nguy hiểm nói chung đều có thiết kế là một hình tam giác đều được bo tròn 3 góc. Khi đặt biển cảnh báo nguy hiểm một cạnh sẽ được đặt nàm ngang, đỉnh tương ứng hướng thẳng lên trời. Trừ một số trường hợp đặc biệt biển cảnh báo đỉnh của chúng mới được đặc hướng xuống dưới.
  • Về màu sắc: Biển cảnh báo nguy hiểm thường được thiết kế với nền màu vàng, viền màu đỏ và hình mô tả được thiết kế với màu đen đặc trưng. Trong một số trường hợp, một số lĩnh vực viền của biển cảnh báo có thể được thiết kế với màu đen (cùng màu với hình mô tả).
  • Cách bố trí biển cảnh báo: Biển cảnh báo nguy hiểm thường được bố trí tại những nơi dễ được nhìn thấy, chúng có thể lắp đặt trước, cách 1 đoạn nơi nguy hiểm có thể xảy ra (biển báo giao thông), hoặc lắp đặt tại những nơi nguy hiểm có thể xảy ra (cảnh báo nguy hiểm điện).
Các loại biển chỉ dẫn, cảnh báo nguy hiểm

1.2 Các loại biển báo thường gặp khác

Trong phần này chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho quý bạn đọc một số loại biển báo thường gặp, thay vì chỉ cung cấp những thông tin về biển cảnh báo nguy hiểm. Việc này giúp quý bạn đọc có dễ dàng tìm kiếm thêm các thông tin hữu ích, có liên quan. Theo đó, biển báo được chia thành: Biển báo cấm, Biển cảnh báo nguy hiểm, Biển hiệu lệnh, Biển chỉ dẫn, Biển báo phụ, cụ thể như sau:

Biển báo cấm

Là loại biển được thiết kế chủ yếu với viền màu đỏ, nền trắng, hình mô tả được vẽ màu đen, chúng được sử dụng để cấm, hoặc hạn chế phạm vi hoạt động của người, phương tiện, thiết bị, thiết bị bay, công cụ hỗ trợ đến gần, hoặc xâm nhập trái phép.

Biển báo cấm có hiệu lực trên tất cả các vị trí, khu vực mà chúng xuất hiện, chúng có tác dụng thay thế hầu hết các loại biển báo khác. Với riêng lĩnh vực giao thông đường bộ, biển báo cấm có thể có giá trị tại một hoặc một số làn đường nhất định, theo một chiều xe chạy cụ thể nào đó. Các làn có xuất hiện biển báo cấm cần được đánh dấu riêng biệt, bằng các vạch dọc, liền trên mặt đường phần xe chạy.

Biển cảnh báo nguy hiểm

Chính là loại biển cảnh báo mà chúng ta đã đề cập ở trên, chúng có thiết kế là hình tam giác đều có viền màu đỏ hoặc đen, nền màu vàng, hình mô tả có hình màu đen. Chúng được sử dụng để thông báo các nguy hiểm có thể xảy ra tại vị trí cắm biển hoặc khu vực gần đó, giúp mọi người cảnh giác và có biện pháp phòng ngừa, cũng như xử lý kịp thời.

Biển cảnh báo nguy hiểm là loại biển chỉ có tác dụng thông báo, không có tác dụng ngăn chặn các hành vi cụ thể nào đó. Với riêng lĩnh vực giao thông đường bộ, biển cảnh báo nguy hiểm là nhóm biển được đánh số từ 201 đến 247 với 47 kiểu.

Biển cảnh báo nguy hiểm thường thấy

Biển báo hiệu lệnh

Là một nhóm biển báo được thiết kế với hình dạng tròn đặc trưng, chúng có nền xanh với thiết kế hình vẽ màu trắng. Biển cảnh báo hiệu lệnh được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Chúng được lắp đặt nhằm đưa ra hiệu lệnh buộc người có liên quan phải thực hiện, thi hành như: phải đi thẳng, vòng sang phải, chạy nhanh hơn tốc độ tối thiểu…

Khác với biển báo cấm, biern báo hiệu lệnh buộc những người có liên quan phải thực thi theo nội dung mà biển chỉ dẫn thể hiện.Trong giao thông đường bộ biển báo cấm được chia làm 10 kiểu chúng được đánh số thứ tự từ 301 đến310.

Biển báo chỉ dẫn

Trong số các nhóm biển cảnh báo, biển báo chỉ dẫn là nhóm biểm có nội dung ít khắt khe nhất. Chúng được thiết kế và sử dụng với mục đích hướng dẫn, chỉ dẫn đường đi, hỗ trợ ra quyết định.

Loại biển báo chỉ dẫn này được thiết kế có dạng hình vuông hoặ chình chữ nhật với nền xanh, không viền và nội dung thể hiện màu trắng. Với giao thông đường bộ, nhóm biển chỉ dẫn này bao gồm 48 kiểu chúng được đánh số từ 401 đến 448.

Khi quý khách hàng có nhu cầu các dòng xe nâng hạ, phụ tùng xe nâng, hay sử dụng dịch vụ nâng hạ hàng hoá đừng quên liên hệ chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các loại biển cảnh báo nguy hiểm
Các loại biển cảnh báo nguy hiểm

II. TỔNG HỢP CÁC LOẠI BIỂN CẢNH BÁO THƯỜNG GẶP

nhằm giúp quý bạn đọc đễ dàng tìm hiếu và nhận biết các loại biển cảnh báo nguy hiểm thường gặp, chúng tôi đã tổng hợp chúng thành một danh sách với hình ảnh và mô tả chi tiết bên dưới.

2.1 Biển cảnh báo nguy hiểm giao thông

Là nhóm biển cảnh báo nguy hiểm thường gặp nhất, chúng có thiết kế nổi bật, được gắn tại những vị trí dễ quan sát, và thường được gắn tại 1 vị trí độc lập (không đi kèm các loại biển khác). Biển cảnh báo nguy hiểm giao thông có 47 loại bao gồm:

Các loại biển cảnh báo nguy hiểm giao thông
STT Tên biển Nội dung biển Mô tả nội dung biển Hình mô tả
1 Biển số 201a Chỗ ngoặt nguy hiểm vòng bên trái
Biển cảnh báo nguy hiểm này có tác dụng báo trước sắp đến một chỗ ngoặt nguy hiểm ở phía bên trái.
2 Biển số 201b chỗ ngoặt nguy hiểm vòng bên phải
Biển cảnh báo nguy hiểm giúp báo trước một chỗ ngoặt nguy hiểm phía bên phải.
3 Biển số W.201c chỗ ngoặt nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm nguy cơ lật xe về phía bên phải, khi đường cong vòng sang trái
4 Biển số W.201d chỗ ngoặt nguy hiểm
Biển cảnh báo xe có nguy cơ lật sang bên trái khi gặp đường cong vòng bên phải.
5 Biển số 202a Nhiều chỗ ngoặt nguy hiểm liên tiếp
Biển cảnh báo báo trước xe sắp đến nhiều chỗ ngoặt liên tiếp trong đó chỗ ngoặt đầu tiên hướng vòng bên trái.
6 Biển số 202b Nhiều chỗ ngoặt nguy hiểm liên tiếp
Biển cảnh báo nguy hiểm xe sắp đến nhiều chỗ ngoặt nguy hiểm liên tiếp nhau, trong đó chỗ ngoặt đầu tiên hướng vòng bên phải
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.202b
7 Biển số 203a Đường bị hẹp cả hai bên
Biển cảnh báo nguy hiểm báo phía trước sắp đến một đoạn đường bị hẹp đột ngột cả hai bên
8 Biển số 203b Đường bị hẹp về phía trái
Biển cảnh báo trước sắp đến một đoạn đường bị hẹp đột ngột phía bên trái.
9 Biển số 203c Đường bị hẹp về phía phải
Biển cảnh báo nguy hiểm, báo trước sắp đến một đoạn đường bị hẹp đột ngột phía bên phải.
10 Biển số 204 Đường hai chiều
Biển cảnh báo nguy hiểm phía trước có đoạn đường đang sửa chữa hoặc có trở ngại. Đoạn đường cần phải tổ chức đi lại cho phương tiện cả hai chiều trên phía đường còn lại
Chúng cũng dùng để báo trước đoạn đường đôi tạm thời hoặc đoạn đường có chiều xe đi và về đi chung
11 Biển số 205a Đường giao nhau cùng cấp
Biển cảnh báo nguy hiểm – Phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp.
12 Biển số 205b Đường giao nhau cùng cấp
Biển cảnh báo nguy hiểm sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp (không có đường nào ưu tiên) trên cùng một mặt bằng
13 Biển số 205c Đường giao nhau cùng cấp
Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.205c
14 Biển số 205d Đường giao nhau cùng cấp
Biển cảnh báo nguy hiểm phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp
15 Biển số 205e Đường giao nhau cùng cấp Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp
16 Biển số 206 Giao nhau chạy theo vòng xuyến
Biển cảnh báo phía trước nơi giao nhau, các loại xe qua nút giao phải đi vòng xuyến quanh đảo an toàn theo chiều mũi tên
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.206
17 Biển số 207a Giao nhau với đường không ưu tiên
Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
18 Biển số 207b Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
19 Biển số 207c Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
20 Biển số 207d Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
21 Biển số 207e – Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
22 Biển số 207f Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
23 Biển số 207g Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
24 Biển số 207h Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên. Biển cảnh báo nguy hiểm số W.207h Giao nhau với đường không ưu tiên
25 Biển số 207i Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.
26 Biển số 207k Giao nhau với đường không ưu tiên Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau cùng mức của các tuyến đường cùng cấp phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên. Biển cảnh báo nguy hiểm số W.207k
27 Biển số 208 Giao nhau với đường ưu tiên
Biển cảnh báo phía trước sắp đến nơi giao nhau với đường ưu tiên
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.208
28 Biển số 209 Giao nhau có tín hiệu đèn
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước nơi giao nhau có điều khiển giao thông bằng tín hiệu đèn trong trường hợp người lái xe khó quan sát để kịp thời xử lý
Giao nhau có tín hiệu đèn
29 Biển số 210 Giao nhau với đường sắt có rào chắn
Biển cảnh báo phía rước sắp đến chỗ giao nhau giữa đường bộ và đường sắt có rào chắn.
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.209
30 Biển số 211a Giao nhau với đường sắt không có rào chắn
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp đến chỗ giao nhau giữa đường bộ và đường sắt không có rào chắn, không có người điều khiển giao thông
31 Biển số 211b Giao nhau với đường tàu điện
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước là nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường tàu điện
32 Biển số 212 Cầu hẹp
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp đến cầu hẹp là loại cầu có chiều rộng phần xe chạy nhỏ hơn hoặc bằng 4,5m
33 Biển số 213 Cầu tạm
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp đến cầu tạm là loại cầu được làm để sử dụng tạm thời cho xe cộ qua lại
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.213
34 Biển số 214 Cầu quay-cầu cất
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước phía trước gặp cầu xoay, cầu cất. Các phương tiện đi trên đường bộ phải dừng lại chờ đợi
35 Biển số 215 Kè, vực sâu phía trước
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp tới những vị trí có kè chắn vực sâu, hoặc sông suối đi sát đường, cần đề phòng tình huống nguy hiểm rơi xuống vực sâu hoặc sông suối (thường có ở những chỗ ngoặt nguy hiểm)
36 Biển số 216 Đường ngầm
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp tới những vị trí có đường ngầm (đường tràn)
37 Biển số 217 Bến phà Biển cảnh báo, phía trước sắp đến bến phà
38 Biển số 218 Cửa chui
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp đến đường có cổng chắn ngang, kiểu cổng như đường hầm, cổng thành, cầu vượt đường bộ dạng cầu vòm…
39 Biển số 219 Dốc xuống nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp tới đoạn đường xuống dốc nguy hiểm
40 Biển số 220 Dốc lên nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trướcsắp tới đoạn đường lên dốc nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.220
41 Biển số W.221a và W.221b Đường không bằng phẳng
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp tới đoạn đường có mặt đường không bằng phẳng, lồi lõm, v.v… xe chạy với tốc độ cao sẽ nguy hiểm
42 Biển số W.222a Đường trơn
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trước sắp tới đoạn đường có thể xảy ra trơn trượt đặc biệt là khi thời tiết xấu, mưa phùn
43 Biển số W.222b Lề đường nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm, phía trướcnhững nơi lề đường không ổn định, khi xe đi vào dễ gây văng đất đá hoặc bánh xe quay tại chỗ
44 Biển số W.223 (a,b) Biển số W.223 (a,b)
Vách núi nguy hiểm để báo hiệu đường đi sát vách núi
45 Biển số W.224 Biển số W.224
Biển cảnh báo, phía trước có đường dành cho người đi bộ cắt ngang để báo trước sắp tới phần đường dành cho người đi bộ sang qua đường
46 Biển số W.225 Trẻ em
Biển cảnh báo, phía trước có đường thường có trẻ em đi ngang qua hoặc tụ tập trên đường như ở vườn trẻ, trường học, câu lạc bộ
47 Biển số W.226 Đường người đi xe đạp cắt ngang
Biển cảnh báo, phía trước sắp tới vị trí thường có người đi xe đạp từ những đường nhỏ cắt ngang qua hoặc từ đường dành cho xe đạp đi nhập vào đường ô tô
48 Biển số W.227 Công trường
Biển cảnh báo, phía trước gần tới đoạn đường đang tiến hành thi công sửa chữa, cải tạo, nâng cấp có người và máy móc đang làm việc trên mặt đường
49 Biển số W.228 (a,b) Đá lở
Biển cảnh báo, phía trước gần tới đoạn đường có hiện tượng đất đá từ trên ta luy dương sụt lở bất ngờ gây nguy hiểm cho xe cộ và người đi đường, đặc biệt là ở những đoạn đường miền núi
50 Biển số W.228c Sỏi đá bắn lên
Biển cảnh báo, phía trước sắp tới nơi có kết cấu mặt đường rời rạc, khi phương tiện đi qua, làm cho các viên đá, sỏi băng lên gây nguy hiểm và mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông
51 Biển số W.228d Nền đường yếu
Biển cảnh báo, phía trước sắp tới những đoạn nền đường yếu, đoạn đường đang theo dõi lún mà việc vận hành xe ở tốc độ cao có thể gây nguy hiểm
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.228d
52 Biển số W.229 Dải máy bay lên xuống
Biển cảnh báo, phía trước đoạn đường ở vùng sát đường băng sân bay và cắt ngang qua hướng máy bay lên xuống ở độ cao không lớn
53 Biển số W.230 Gia súc n
Biển cảnh báo, phía trước gần tới đoạn đường thường có gia súc thả rông hoặc lùa qua ngang đường, đường ở vùng đồng cỏ của nông trường chăn nuôi, vùng thảo nguyê
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.230
54 Biển số W.231 Thú rừng vượt qua đường
Biển cảnh báo, phía trước gần tới đoạn đường thường có thú rừng qua đường như đường đi qua rừng hay khu vực bảo tồn thiên nhiên cấm săn bắn
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.231
55 Biển số W.232 Gió ngang”
Biển cảnh báo, phía trước gần tới đoạn đường thường có gió ngang thổi mạnh gây nguy hiểm
56 Biển số W.233 Nguy hiểm khác
Biển cảnh báo, phía trước có những nguy hiểm mà không thể vận dụng được các kiểu biển từ biển số W.201a đến biển số W.232
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.233
57 Biển số W.234 Giao nhau với đường hai chiều:
Biển cảnh báo, phía trước tại những nơi đường một chiều, để báo trước sắp đến vị trí giao nhau với đường hai chiều
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.234
58 Biển số W.235 Đường đôi
Biển cảnh báo, phía trước sắp đến đoạn đường có chiều đi và chiều về phân biệt bằng dải phân cách cứng
59 Biển số W.236 Kết thúc đường đôi
Biển cảnh báo, phía trước sắp kết thúc đoạn đường có chiều đi và chiều về phân biệt bằng dải phân cách cứng
60 Biển số W.237 Cầu vồng
Biển cảnh báo, phía trước sắp đến công trình có độ vồng lớn ảnh hưởng tới tầm nhìn
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.237
61 Biển số W.238 Đường cao tốc phía trước
được đặt trên đường nhánh nhập vào đường cao tốc để báo cho các phương tiện đi trên đường này biết có
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.38
62 Biển số W.239a Đường cáp điện ở phía trên
đặt ở những nơi có đường dây điện cắt ngang phía trên tuyến đường
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.39
63 Biển báo W.240 Đường hầm
để nhắc lái xe chú ý chuẩn bị đi vào hầm đường bộ
64 Biển số W.241 Ùn tắc giao thông
để báo đoạn đường hay xảy ra ùn tắc giao thông
65 Biển số W.242 (a,b) Nơi đường sắt giao vuông góc với đường bộ
để bổ sung cho biển số W.211 Giao nhau với đường sắt không có rào chắn đặt biển số W.242 (a,b) để chỉ chỗ đường sắt giao vuông góc đường bộ. Biển đặt trên đường bộ cách ray gần nhất của đường sắt 10 m
66 Biển báo số W.243 (a,b,c) Nơi đường sắt giao không vuông góc với đường bộ
để báo trước sắp đến vị trí giao cắt đường bộ với đường sắt cùng mức, không vuông góc và không có người gác, không có rào chắn
67 Biển số W.244 Đoạn đường hay xảy ra tai nạn
Biển cảnh báo, có nguy hiểm đoạn đường phía trước thường xảy ra tai nạn để lái xe cần đặc biệt chú ý
68 Biển số W.245 (a,b) Đi chậm
Biển cảnh báo, nhắc lái xe giảm tốc độ đi chậm khi đến đoạn đường yêu cầu đi chậm
69 Biển số W.246 (a,b,c) Chú ý chướng ngại vật
Biển cảnh báo, phía trước cho lái xe biết phía trước có chướng ngại vật, xe cần giảm tốc độ và đi theo chỉ dẫn trên biển báo
70 Biển số W.247 Chú ý xe đỗ
Biển cảnh báo, phía trước có các loại xe ôtô, máy kéo, rơ-moóc hoặc sơ-mi rơ-moóc được kéo bởi xe ôtô hoặc ôtô đầu kéo, xe máy chuyên dùng đang đỗ chiếm một phần đường xe chạy
Biển cảnh báo nguy hiểm số W.247

2.2 Biển cảnh báo nguy hiểm điện.

Biển cảnh báo nguy hiểm điện là loại biển được sử dụng dành riêng trong ngành điện, thế nhưng chúng lại được sử dụng với mục đích chính là cảnh báo nguy hiểm cho người dân. Biển báo an toàn điện được chia thành 03 (ba) loại: Biển cấm, biển cảnh báo và biển chỉ dẫn. Quy cách thiết kế và hướng dẫn sử dụng các loại biển cảnh báo nguy hiểm điện cũng được nêu rõ tại khoản 1 Điều 16 Thông tư 05/2021/TT-BCT, Thông tư số 05/2021/TT-BCT, khoản 2 Điều 16 Thông tư 05/2021/TT-BCT, Điều 17 Thông tư 05/2021/TT-BCT, và một số văn bản quy phạm pháp luật khác. Một số loại biển cảnh báo nguy hiểm điện thường được sử dụng được thể hiện qua ảnh biên dưới.

Biển cảnh báo nguy hiểm điện
Biển cảnh báo nguy hiểm điện

Như vậy Xe Nâng Chính Hãng vừa cùng các bạn tìm hiểu một cách đầy đủ và chi tiết nhất về biển cảnh báo nguy hiểm và các loại biển cảnh báo phổ biến nhất. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đừng quên khi có nhu cầu mua xe nâng mới, xe nâng cũ, phụ tùng xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotnlie: 0368085093 để được hỗ trợ kịp thời.