Xe nâng người là gì? Cấu tạo, Phân loại, Ứng dụng chi tiết

Xe nâng người là gì? Chúng có cấu tạo như thế nào, và được ứng dụng ra sao trong thực tiễn. Đây là một trong số những câu hỏi thường gặp của rất nhiều quý khách hàng và độc giả. Vậy Xe nâng người là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết và đầy đủ nhất về xe nâng người. Nếu có nhu cầu mua xe nâng, xe nâng người, quý khách hàng đừng quyên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được hỗ trợ chọn xe và nhận báo giá tốt nhất nhé.

I. TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG NGƯỜI

Trước khi đi sâu tìm hiểu về các thương hiệu xe nâng người, và báo giá chi tiết cho từng mẫu xe, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số thông tin cơ bản về xe nâng người là gì

1.1 Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là gì? Xe nâng người hay Aerial Working Platform (AWP) là dòng thiết bị với khả năng di chuyển linh hoạt, làm nhiệm vụ đưa người và thiết bị lên cao, đồng thời cung cấp một không gian làm việc an toàn trên cao, tại những nơi khó tiếp cận bằng những phương pháp thông thường. Xe nâng người còn được gọi với tên khác như: Xe nâng người tự hành, thiết bị làm việc trên cao, xe nâng người đi động, thiết bị nâng người,…

Xe nâng người là dòng xe nâng với khả năng đưa người lên độ cao lớn từ 6 mét, 10 mét, 13 mét, 20 mét, 25 mét, thậm trí là 48 mét. Chúng được thiết kế với tải trọng nâng từ 250kg -> 1.5 tấn (tuỳ loại), sàn làm việc có thể rộng tới 3 mét. Xe có cả năng di chuyển linh hoạt, làm việc trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau.

Xe nâng người trong tiếng anh là  Aerial Working Platform (AWP), Thuật ngữ “Xe nâng người” là cách gọi quen thuộc khi chúng xuất hiện tại Việt Nam, dựa trên nhiệm vụ chính của chúng là đưa nâng người, đưa người lên cao. Một số cách gọi khác của xe nâng người trong tiếng anha là: Elevating Work Platform (EWP), Mobile Elevating Work Platform (MEWP),…etc.

Xe nâng người là gì
Xe nâng người là gì

1.2 Cấu tạo của xe nâng người?

Xe nâng người là dòng xe nâng chuyên dụng, chúng đa dạng về thiết kế, cấu tạo, tải trọng nâng và chiều cao nâng. Mỗi dòng xe nâng người lại được nghiên cứu và phát triển để làm nhiệm vụ khác nhau. Tuy vậy xe nâng người cũng được cấu thành từ những bộ phận chung. Vậy cấu tạo của xe nâng người là gì?

Cấu tạo của xe nâng người là gì
STT Cấu tạo chính Mô tả
1 Thân xe (base)
Là phần có cấu trúc lớn nhất của xe nâng người, chúng có 3 chức năng chính bao gồm:
Tạo thành đối trọng giúp xe thăng bằng tránh lật đổ khi đưa người và vật liệu lên cao
Là bộ phận chứa và kết nối tất cả các linh kiện, phụ kiện và bộ phận trên xe nâng người với nhau.
Tạo ra không gian làm việc cho người điều khiển.
2 Khung/cần nâng hạ (lifting mechanism)
Được ví là cánh tay nối dài của xe nâng người, chúng được làm từ thép cường độ cao, với độ bền vượt trội, khả năng chịu tải lớn. Có 3 loại cần nâng hạ bao gồm: Cần nâng hạ chữ X, cần nâng hạ chữ Z, và cần nâng hạ dạng ống lồng.
3 Sàn làm việc (platform)
Là khu vực được kết nối với 1 đầu của cần nâng hạ, chúng được thiết kế giúp người, và vật liệu được đặt trên đó 1 cách an toàn khi làm việc ở trên cao.
4 Lan can (balcony)
Là bộ phận bảo vệ bao quanh sàn làm việc giúp đảm bảo an toàn cho người và vật liệu trên sàn làm việc.
5 Điều khiển trên (platform control console)

Là một bộ phận có cấu tạo phức tạp với nhiệm vụ điều khiển mọi hoạt động của xe nâng trong quá trình vận hành trên cabin. Chúng gồm các chi tiết như sau:

 1. Tay điều khiển: Bao gồm các tay nắm điều khiển nâng, điều khiển di chuyển, điều khiển chuyển hướng,…
 2. Công tắc cân bằng: Công tắc chọn đường dốc/đường bằng khi di chuyển (inclined drive/level drive switch)
 3. Công tắc di chuyển nâng: Công tắc chọn nâng/tắt/di chuyển (lift/of/drive – switch)
 4. Công tắc điều khiển nâng: Các công tắc chọn hình thức nâng hạ cần nâng (xe Boom Lift)
 5. Hệ thống còi: Nút nhấn còi (horn pushbutton)
 6. Đồng hồ hiển thị: Đồng hồ điện áp ắc quy (battery volt meter)
 7. Nút dừng khẩn cấp: đèn báo động (emergency stop button/operation light)
6 Điều khiển dưới
Là toàn bộ các công tắc, tay cần điều khiển được chết tạo nhằm nhiều khiển tại khu vực bên dưới, cụ thể:
 1. Nút Hạ/dừng/nâng (lower/neutral/reaise)
 2. Công tắc nâng hạ: Các công tắc chọn hình thức nâng hạ cần nâng (xe Boom Lift)
 3. Khoá điện điều khiển: Khóa điện tắt/trên sàn/dưới (of/platform/base key switch)
 4. Nút dừng khẩn cấp (emergency stop button)
7 Động cơ
Xe nâng người được trang bị 3 loại động cơ phổ biến bao gồm: động cơ điện, động cơ đốt trong, và bông cơ Hybrid.
 1. Động cơ điện một chiều sử dụng ắc quy
 2. Động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, gas hoặc xăng
 3. Động cơ hybrid kết hợp cả động cơ điện và động cơ đốt trong
8 Bánh xe (wheel)
Mỗi loai xe nâng người khác nhau sẽ được trang bị hệ thống bánh xe riêng biệt như: Bánh lốp, bánh đặc, bánh không vết, với kích thước, và khả năng chịu tải khác nhau.
9 Các bộ phân khác
 • Van nhả phanh (free – wheeling valve)
 • Khoang thủy lực (hydrauluc tray)
 • Thiết bị an toàn đường mấp mô (pothole protection device (x2)
 • Van kéo hạ sàn khẩn cấp (emergency lowering)
 • Nguồn chính khóa tắt nguồn (main power disconnect switch)
 • Khóa tắt nguồn (electrical outlet receptacle)
 • Bộ chia nhả phanh (barake release) (if equipped)
 • Hộp đựng tài liệu (manual box)

1.3 Nguyên lý hoạt động của xe nâng người là gì

Xe nâng người có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Chúng hoạt động dựa trên 2 cơ chế chính là cơ chế nâng hạ và cơ chế di chuyển. Khi làm việc tuỳ theo mục đích mà người vận hành có thể điều khiển 2 cơ chế này theo mức độ khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt.

 1. Cơ chế di chuyển: Xe nâng điện thường được thiết kế trên khung gầm với hệ chuyển động 4 bánh, được cung cấp năng lượng bởi khối động cơ điện, hoặc động cơ đốt trong. Xe nâng người có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa lên tới 30km/h (tuỳ loại). Xe nâng người có khả năng di chuyển tại nhiều địa hình làm việc từ bằng phẳng tới mấp mô.
 2. Cơ chế nâng sàn làm việc: Để có thể đưa người lên độ cao lớn, xe nâng người được thiết kế với hệ thống nâng/hạ độc lập. Khi nhận được lệnh nâng sàn, hệ thống điều khiển sẽ xử lý tín hiệu sau đó bơm dầu thuỷ lực vào các khoang tương ứng. Từ đó kéo, đẩy các trục nâng lên cao, đồng thời đưa sàn làm việc lên cao một cách dễ dàng.
 3. Cơ chế hạ sàn làm việc: Khi cần hạ thấp sàn làm việc, người điều khiển sẽ thực hiện các thao tác tương ứng. Khi bộ phận sử lý nhận được tín hiệu, các van xả, sẽ mở ra và đưa dầu thuỷ lực vào thùng chứa dầu, từ đó các cần nâng được hạ xuống một cách dễ dàng.
Cấu tạo của xe nâng người
Cấu tạo của xe nâng người

Ứng dụng của xe nâng người là gì?

Xe nâng người được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và công việc. Mỗi chiếc xe nâng người khác nhau lại được thiết kế để giải quyết một công việc rất riêng. Một số ứng dụng của xe nâng người phải kể đến như: Cắt tỉa cây xanh, cứu hoả, cứu hộ khẩn cấp, vận chuyển hàng hoá, bảo trì công trình, sơn sửa tường, lắp đặt thiết bị, đường ống, đường điện trên cao. Cụ thể như sau:

 1. Cắt tỉa cây xanh: Đây là ứng dụng thường gặp nhất của xe nâng người trong đời sống. Dòng xe nâng người cần gập, và ống lồng thường được sử dụng bởi các công ty môi trường. Chúng có chiều cao nâng lớn, khả năng di chuyển linh hoạt, có khả năng làm việc trên nhiều loại địa hình khác nhau. Một số dòng xe nâng người đặc biệt được lắp đặt trực tiếp trên khung gầm xe tải.
 2. Lắp đặt hệ thống điện, ống dẫn toà nhà: Ứng dụng thường gặp thứ 2 của xe nâng người là lắp đặt các hệ thống điện, đường ống, dây cáp bên trong các toà nhà. Những chiếc xe nâng người làm nhiệm vụ này thường là xe nâng người cắt kéo, chúng có chiều cao nâng vừa phải (<10 mét), không gian làm việc lớn, trọng tâm thấp, nhỏ gọn.
 3. Cứu hộ: Xe nâng người cũng được sử dụng nhiều với mục đích cứu hộ cứu nạn, đặc biệt là nhiệm vụ cứu hoả, giải cứu người trên các toà nhà cao tầng.
 4. Vận tải người, hàng hoá: Trong nhiều trường hợp, xe nâng người được tận dụng như một phương tiện nâng hạ các loại vật liệu, trang thiết bị lên cao, tại những nơi khó tiếp cận theo các phương pháp thông thường.
 5. Tu sửa, hoàn thiện toà nhà: Xe nâng người sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dụng, chúng giúp đưa người lên cao cả bên trong, và bên ngoài các toà nhà. Người ta sử dụng xe nâng người để sơn, sửa, lắp đặt các loại biển bảng, kích, hệ thống đèn cảnh báo, đèn led,…
Ứng dụng của xe nâng người là gì
Ứng dụng của xe nâng người là gì

II. PHÂN LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CHI TIẾT

Xe nâng người đựa chia làm nhiều loại khác nhau, dựa trên cấu tạo, tải trọng nâng, chiều cao nâng, ứng dụng mà người ta phân loại xe nâng người thành nhiều nhóm riêng. Cách phân loại xe nâng dựa trên cấu tạo là cách phân loại phổ biến nhất. Theo đó xe nâng người gồm 3 loại: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người trụ đứng, và xe nâng người khớp gập. Ngoài ra còn những cách phân loại xe nâng người phổ biến bao gồm:

2.1 Xe nâng người dạng cắt kéo – Scissor Lift là gì?

Xe nâng người cắt kéo hay Scissor Lift là dòng xe nâng được thiết kế để nâng hạ người và hàng hoá theo phương thẳng đứng. Hệ thống nâng hạ với thiết kế với nhiều thanh kim loaij được xếp lại với nhau theo hình chữ X giống như chiếc kéo. Xe nâng người cắt kéo hoạt động theo nguyên lý xếp – đẩy các thanh kim loại thông qua các xilanh thuỷ lực.

Xe nâng người cắt kéo thường làm việc tại nơi có địa hình làm việc bằng phẳng, với chiều cao làm việc không quá lớn <10 mét (một số ít xe có độ cao 17 mét). Với đặc tính này của xe, chúng thường được sử dụng bên trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, các toà nhà đang trong quá trình tu sửa, hoàn thiện. Tuỳ theo khu vực làm việc mà xe nâng người cắt kéo được trang bị động cơ điện hoặc động cơ dầu Diesel. Đặc điểm của xe nâng người cắt kéo bao gồm:

 1. Nguyên liệu sử dụng: Dầu diesel, hoặc điện, một số ít sử dụng xăng, gas.
 2. Lốp: Sử dụng bánh cao xu đặc, với độ bền, độ an toàn cao.
 3. Kiểu dáng nâng hạ: Cắt kéo
 4. Chiều cao nâng: 6 mét, 10 mét, 17 mét (hiếm)

Tại xe nâng Chính Hãng, chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng người với chiều cao nâng, tải trọng nâng đa dạng. Khi có nhu cầu mua xe nâng người cũ, xe nâng người mưới vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được tư vấn chọn xe và nhận báo giá tốt nhất nhé.

Xe nâng người cắt kéo là gì

2.2 Xe nâng người dạng ống lồng – S Boom Lift là gì?

Xe nâng người S Boom Lift hay xe nâng người ống lồng, xe nâng người trụ đứng là dòng xe nâng người phổ biến thứ 2 chỉ sau xe nâng người cắt kéo. Đây là khái niệm để chỉ các mẫu xe nâng người có thiết kế dạng cần thẳng, chúng có cấu tạo gồm niều ống théo được lồng vào nhau, có khả năng kéo dài hoặc rút gọn thông qua cơ cấu thuỷ lực.

Xe nâng người trụ đứng hay xe nâng người Boom lift có thiết kế độc đáo, có khả năng tích hợp trên nhiều hệ khung gầm xe khác nhau. Chúng có khả năng làm việc cả trong nhà và ngoài trời. Chiều cao nâng của dòng xe nâng này cở mức trung bình. Tại Việt Nam quý khách hàng dễ dàng bắt gặp những chiếc xe nâng người trụ đúng với chiều cao nâng 13 mét, 24 mét, rất hiếm những mẫu xe nâng ống lồng cao tới 30 mét. Tải trọng nâng của dòng xe nâng này thường là 200kg -> 460kg,…

Xe nâng người ống lồng
Xe nâng người ống lồng

2.3 Xe nâng người dạng khớp gập – Z Boom Lift là gì?

Xe nâng người Boom Lift hay xe nâng người Z Boom lift là dòng xe nâng người có thiết kế cần nâng dạng gấp khúc/khớp gập. Cách xếp cần nâng tương tự như hình chữ Z vì vậy chúng còn có tên gọi là Z Boom lift. Xe nâng Boom lift có chiều cao nâng lớn, thiết kế độc đáo giúp xe có khả năng luồn lách tới những vị trí khó tiếp cận mà những dòng xe nâng người khác không thể tiếp cận được.

Xe nâng Z Boom lift có khả năng nâng cao lên tới độ cao 63 mét, tải trọng nâng tối đa đạt tới 800kg. Xe có đặc thù là vị trí làm việc cách xa xe nâng, vì vậy chúng thường có thiết kế lớn, từ đó tạo nên đối trọng, đảo bảo xe nâng hoạt động an toàn ở độ cao lớn. Xe nâng người Boom Lift được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sửa chữa các đường ống, hệ thống điện, biển bảng của các toà nhà, cứu hộ, vệ sinh công nghiệp,…

Xe nâng người Boon lift là gì
Xe nâng người Boon lift là gì

2.4 Xe nâng người dạng chân nhện là gì?

Xe nâng người chân nhện, hay Spider lift với các chân trụ được thiết kế tương tự như các chân nhện khi làm việc. Xe nâng chân nhện là dòng xe nâng duy nhất có khả năng làm việc hiệu quả trên mọi dạng địa hình phức tạp. Cần nâng của xe nâng người dạng chân nhiện có thể là dạng cần gập hoặc dạng ống lồng.

Xe nâng người dạng chân nhện được thiết kế để nâng cao tối đa lên tới 52 mét, chiều ngang có thể vươn xa từ 7 -> 15 mét. Mỗi một chân nhện có thể dài từ 3 mét – 8 mét (tuỳ loại. Chúng có khả năng làm việc ở những nơi có địa hình nghiên tới 9.5 độ, leo dốc 37% và khả năng xoay 360 độ độc đáo. Xe nâng người chân nhện được ứng dụng trong những môi trường làm việc khắc nhiệt, công trường, những nơi chưa được san lấp mặt bằng và gia công nền móng.

Xe nâng người dạng chân nhện

2.5 Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành là dòng xe nâng có khả di chuyển và nâng hạ độc lập mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ dòng thiết bị, phương tiện nào khác. Xe nâng người tự hành di chuyển bằng các bánh xe gắn trên thân, 1 cần trục dạng cắt kéo, khớp gập, hoặc ống lồng làm nhiệm vụ nâng hạ người, và vật liệu lên cao, đồng thời tạo ra môi trường làm việc trên cao thông qua 1 sàn làm việc với lan can bảo vệ.

Như vậy: Xe nâng người tự hành có bản chất là cách gọi khác của những dòng xe nâng người (Aerial Working Platform) với khả năng vận hành tự động hoàn toàn mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phương tiện, máy móc nào khác.

2.5 Các thương hiệu xe nâng người

Các thương hiệu xe nâng người nổi tiếng
STT Thương hiệu xe nâng người Xuất xứ Mô tả
1
Xe nâng người Skyjack
Canada

Thương hiệu xe nâng người Skyjack là thương hiệu xe nâng từ năm 1985 với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng, và chất lượng tốt, được ưa chộn trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam đây là thương hiệu không quá nổi tiếng, tuy vậy đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo (mức đầu tư ban đầu khá cao).

2 Xe nâng người JLG Mỹ Thương hiệu xe nâng người JLG là thương hiệu với gần 70 năm lịch sử (năm 1969). Thương hiệu xe nâng người này được đánh giá là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới về số lượng bán ra, chất lượng dịch vụ, và chất lượng sản phẩm.
3 Xe nâng người Genie Mỹ

Đây cũng là thương hiệu xe nâng người có trụ sở chính tại Mỹ, thành lập năm 1966. Mỗi năm Genie ra mắt hàng nghìn mẫu xe nâng người khác nhau.

Tại Việt Nam thương hiệu xe nâng người Genie cũng chiếm thị phần không hề nhỏ trong cả mảng xe nâng mới và xe nâng cũ

4 Xe nâng người Dingli Trung Quốc Xe nâng người Dingli là một trong 3 thương hiệu xe nâng người hàng đầu tại Trung Quốc. Xe nâng người Dingli có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, giá thành tốt, và phụ tùng thay thế sẵn có.
5 Xe nâng người Snorkel Mỹ

Đây có thể nói là một trong những thương hiệu xe nâng người với lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giỡi. Xe nâng người Snorkel đã tạo ra một cuộc cách mạng công nghiệp trong lĩnh vực đưa người lên cao bằng phương tiện nâng hạ.
Xe nâng người Snorkel mặc dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, với số lượng xe bán ra hàng năm luôn lọt top những thương hiệu hàng đầu.

6 Xe nâng người Aichi Nhật Xe nâng người AIchi là thương hiệu xe nâng người đến từ đất nước mặt trời mọc. Aichi là một công ty con của tập đoàn Toyota. Từ năm 1962, thương hiệu xe nâng này không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Đây cũng là một trong số ít những mẫu xe nâng Nhật Bãi được thiết kế dành riêng cho mảng nâng người.
7 Xe nâng người Hangcha Trung Quốc

Nói đến xe nâng người không thể không nhắc tới Hangcha. Đây là tập đoàn công nghiệp số 1 tại Trung Quốc. Thành lập năm 1956, đây là tập doàn chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị nâng hạ hàng hoá, trong đó có xe nâng người.

Xe nâng người Hangcha được biết đến với chất lượng vượt trội, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, và phụ tùng thay thế sẵn có. Tại Việt Nam thương hiệu này mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành thương hiệu xe nâng số 2 tại Việt Nam

8 Xe nâng người LGMG Trung Quốc Xe nâng người LGMG là thương hiệu xe nâng người thuộc tập đoàn Liugong. Tại Việt Nam đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn.

III. MUA XE NÂNG NGƯỜI Ở ĐÂU? – GIÁ BÁN XE NÂNG NGƯỜI

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một cách đầy đủ, chi tiết về xe nâng người là gì? Cấu tạo, ứng dụng, phân loại và các thương hiệu xe nâng người hàng đầu trên thế giới. Vậy khi quý khách hàng muốn mua xe nâng người thì mua ở đâu, giá bán của chúng ra sao. Tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

3.1 Mua xe nâng người ở đâu tốt?

Xe Nâng Chính Hãng là đơn vị cung cấp xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng cũ, xe nâng người, xe nâng tay điện, phụ tùng xe nâng, sửa chữa xe nâng, và các dịch vụ nâng hạ đi kèm. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển hệ thống phân phối toàn quốc với gần 20 chi nhánh. 1 tổng kho phụ tùng và 3 xưởng dịch vụ lớn. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng cũ, mới được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số lý do quý khách hàng nên chọn mua xe nâng người tại Xe Chính Hãng như:

hotline-xechinhhang

Tư vấn đúng nhu cầu, và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Cung cấp đầy đủ thông tin, ưu, nhược điểm của xe để khách hàng nắm được.

Báo giá tốt nhất dựa trên giá trị mà khách hàng sẽ nhận được.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Bảo chính sách bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 18 tháng (duy nhất tại VN).

Cung cấp đầy đủ phụ tùng, linh kiện, và dịch vụ sửa chữa bất cứ khi nào khách hàng cần.

Xe nâng người chính hãng

3.2 Bảng giá xe nâng người cập nhật.

Giá xe anang người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng xe, chiều cao nâng, tải trọng nâng, thương hiệu xe, chi phí vận chuyển, các option kèm theo xe,… Tuy vậy với mong muốn cung cấp tới quý độc giả những thông tin hữu ích nhất về xe nâng người, chúng tôi gửi tới bảng giá xe nâng cập nhật như sau:

Bảng giá xe nâng người cập nhật
STT Dòng xe Chiều cao nâng Giá tham khảo Giá thực tế
1 Xe nâng người cắt kéo 8m – 12m 300.000.000 – 500.000.000đ Liên hệ
2 Xe nâng người cắt kéo 12m – 17m 400.000.000 – 700.000.000đ Liên hệ
3 Xe nâng người boom lif 16m – 24m 1.200.000.000 – 2.500.000.000đ Liên hệ
4 Xe nâng người boom lif 24m – 44m 2.000.000.000 – 12.000.000.000đ Liên hệ
5 Xe nâng người cắt kéo cũ 8m – 12m 180.000.000 – 300.000.000đ Liên hệ
6 Xe nâng người cắt kéo 12m – 17m 250.000.000 – 400.000.000đ Liên hệ
7 Xe nâng người boom lif 16m – 24m 300.000.000 – 1.000.000.000đ Liên hệ
8 Xe nâng người boom lif 24m – 44m Liên hệ Liên hệ

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin đầy đủ xoay quanh chủ đề xe nâng người là gì. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người cũ, xe nâng người mới của bất kỳ thương hiệu nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được tư vấn chọn xe và nhan báo giá tốt nhất nhé.