Xe Nâng Điện 4 Tấn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xe Nâng Điện 4 Tấn Hangcha, Heli, Toyota, EP, Linder, Longking, Komatsu,… được nhập khẩu nguyên chiếc, và phân phối toàn quốc với giá tốt nhất thị trường tại “Xe Nâng Chính Hãng”. Với dòng xe nâng 4 tấn chúng tôi có đầy đủ các phiên bản, kiểu dáng, chiều cao nâng, và các option kèm theo xe, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ: 0368085093 Để được tư vấn và báo giá tốt nhất


Xe nâng điện 4 tấn hay xe nâng 4 tấn chạy điện là một nhóm các dòng xe nâng sử dụng động cơ điện với tải trọng nâng tối đa 4 tấn. Đây là dòng xe nâng thuộc phân khúc tải trọng nhỏ và chỉ bao gồm các dòng xe nâng bốn bánh ngồi lái. Với kích thước lớn dòng xe hơi này có khả năng nâng hạ và di chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn cả trong nhà và ngoài trời lên độ cao lớn tối đa 6m. Để có thể di chuyển bên trong các không gian hẹp cuối khách hàng có thể tham khảo các mẫu xe nâng tay điện hoặc xe nâng điện đứng lái mà chúng tôi đang cung cấp.

hotline-xechinhhang

I. PHÂN LOẠI XE NÂNG ĐIỆN 4 TẤN

Bởi xe nâng điện 4 tấn chỉ bao gồm dòng xe nâng ngồi lái. Vì vậy xe nâng điện 4 tấn được phân loại chủ yếu dựa theo thương hiệu, tải trọng nâng hoặc chiều cao nâng ngoài ra xe nâng điện 4 tấn cũng được chia thành xe nâng điện cũ và xe nâng mới. Việc phân loại xe nâng điện sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu xe nâng phù hợp với các nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

1.1 Phân loại xe nâng điện 4 tấn theo thương hiệu

Tại xe chính hãng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng điện 4 tấn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới như: Hangcha, Heli, Toyota, Komatsu, Unicarriers, Linde, EP,... Mỗi thương hiệu xe nâng khác nhau lại mang tới các Model xe từ cơ bản tới cao cấp với nhiều tính năng và ưu điểm riêng. Các thương hiệu xe nâng điện 4 tấn mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Các thương hiệu xe nâng điện 4 tấn
STT Tên Thương Hiệu Xuất xứ Năm Thành Lập
1 Xe nâng điện 4 tấn Hangcha Trung Quốc 1956
2 Xe nâng điện 4 tấn Mitsubishi Nhật Bản 1970
3 Xe nâng điện 4 tấn Komatsu Nhật Bản 1921
4 Xe nâng điện 4 tấn Linde Đức 1979
5 Xe nâng điện 4 tấn Toyota Nhật Bản 1920
6 Xe nâng điện 4 tấn Clark Hoa Kỳỳ 1917
7 Xe nâng điện 4 tấn Unicarrier Nhật Bản 1957
8 Xe nâng điện 4 tấn Hyster Mỹ 1929
9 Xe nâng điện 4 tấn Bendi Anh 1964
10 Xe nâng điện 4 tấn EP Đức 1953
11 Xe nâng điện 4 tấn Heli Trung Quốc 2005
12 Xe nâng điện 4 tấn Nissan Nhật Bản 1958

Tại thị trường Việt Nam, Tuy có gần 200 thương hiệu xe nâng điện nói chung. Tuy nhiên chỉ có vài thương hiệu lớn chiếm tới 80% thị phần gồm: Hangcha, Heli, EP, Komatsu. Các thương hiệu này chủ yếu đến từ Trung Quốc và Nhật Bản trong đó xu hướng lựa chọn các dòng xe nâng điện đến từ Trung Quốc ngày càng phổ biến và chiếm ưu thế trong thị trường xe nâng.

 • Xe nâng điện 4 tấn Trung Quốc: Nhắc tới xe nâng điện 4 tấn Trung Quốc chúng ta sẽ nghĩ ngay tới dòng xe nâng điện Hangcha, Heli, EP,... Đây là những thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc, mà còn nổi tiếng trên thế giới nhờ giá thành rẻ, chất lượng tốt và chính sách hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng hoàn hảo. Đặc biệt là thương hiệu xe nâng điện 4 tấn Hangcha, với lịch sử hơn 65 năm nghiên cứu và phát triển thương hiệu này chiếm ưu thế tuyệt đối về giá cả đặc biệt là chất lượng sản phẩm.
 • Xe nâng điện 4 tấn Nhật Bản: Nhắc tới lĩnh vực cơ khí nói chung và cơ khí chế tạo nói riêng không thể không nhắc tới Nhật Bản. Các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn mang tới sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của họ. Có rất nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản như: Komatsu, sumitomo, Nissan, Mitsubishi, Toyota,... Tuy nhiên tại Việt Nam, các dòng xe nâng điện Nhật Bản ít được lựa chọn Bởi Chúng có giá thành rất cao và chính sách sau bán hàng không được tốt như các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp nâng hạ toàn diện trên toàn quốc. Chúng tôi thấy rằng việc lựa chọn mua một chiếc xe nâng điện 4 tấn Trung Quốc sẽ có ưu thế nhiều hơn so với các mẫu xe nâng khác trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân đến từ việc những mẫu xe nâng này đã có chất lượng khá ổn định, phụ tùng thay thế sẵn có, giá thành rẻ và chính sách sau bán hàng tốt hơn hẳn so với các mẫu xe nâng khác. 

Xe nâng điện 4 tấn Heli EP
Xe nâng điện 4 tấn Heli EP

1.2 Phân loại xe nâng điện 4 tấn theo chiều cao

Cách phân loại xe nâng điện 4 tấn phổ biến thứ hai thường được khách hàng tìm kiếm là theo chiều cao nâng và kiểu dáng. Theo đó quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các mẫu xe nâng điện 4 tấn ngồi lái với chiều cao nâng tiêu chuẩn 3m, 4.5m, 6m hoặc 7 m.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà quý khách hàng có thể trang bị cho mình một chiếc xe nâng điện 4 tấn với khung nâng 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng nâng với các chiều cao nâng tương ứng. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm mẫu xe nâng điện 4 tấn chui công với thiết kế đặc biệt dành cho việc di chuyển và lấy hàng hóa bên trong thùng container.

1.3 Phân loại xe nâng điện 4 tấn

Trong các thương hiệu xe nâng điện 4 tấn mà chúng tôi cung cấp, hiện nay dòng xe nâng Trung Quốc đang chiếm ưu thế tuyệt đối về số lượng đầu xe bán ra mỗi năm. Với ưu điểm giá rẻ, chất lượng tốt, phụ tùng thay thế sẵn có các thương hiệu xe nâng thường được lựa chọn bao gồm: Xe nâng điện Hangcha, xe nâng điện EP, xe nâng điện Heli,... Những dòng xe nâng Nhật Bản, xe nâng Hàn Quốc, hoặc xe nâng Mỹ đang dần lép vế hơn tại thị trường Việt Nam. Những thương hiệu này thường có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, nhưng chúng có nhược điểm là giá thành rất cao, và phụ tùng thay thế không dễ kiếm. Đa số doanh nghiệp chọn mua xe nâng Nhật thường tìm đến các mẫu xe nâng Nhật Bãi thay vì xe nâng mới.
Xe nâng điện 4 tấn Hangcha
Xe nâng điện 4 tấn Hangcha

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT, ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN 4 TẤN

Mỗi dòng xe nâng điện 4 tấn mà chúng tôi cung cấp đều có những thiết kế, ưu điểm nhược điểm riêng. Tuy vậy với mục tiêu nỗ lực cung cấp các thông tin hữu ích nhất tới khách hàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng, doanh nghiệp những thông số kỹ thuật, và ưu nhược điểm của xe nâng điện 4 tấn.

2.1 Thông số kỹ thuật của xe nâng điện 4 tấn

Tài xế chính hãng Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng điện 4 tấn nói riêng và các dòng xe nâng nói chung. Vì vậy khi có nhu cầu chọn mua xe nâng của khách hàng cần chú ý tới nhu cầu sử dụng thực tế nhiều hơn là tập trung vào các mẫu xe mà chúng tôi đang cung cấp. Đến với xe chính hãng Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn được một mẫu xe tốt nhất trong tầm giá và Ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Mỗi thương hiệu xe nâng trên thế giới sẽ cho ra mắt các dòng xe nâng điện 4 tấn khác nhau với nhiều phiên bản Kéo theo đó là thông số kỹ thuật cũng hoàn toàn khác nhau. Nhằm giúp quý khách hàng có thể hình dung một cách cơ bản về dòng xe nâng này chúng tôi cung cấp một số thông tin về thông số kỹ thuật chung của các mẫu xe nâng điện 4 tấn bên dưới.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện
STT Thuộc tính xe Thông số kỹ thuật
1 Thông số chung
2 Xuất xứ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ
3 Thương hiệu Hangcha, Heli, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, EP, TCM, Nissan,...
4 Dòng xe Xe nâng điện
5 Kiểu dáng Ngồi lái
6 Khoảng sáng gầm xe 200mm
Động cơ và hệ thống điện
7 Động cơ Điện xoay chiều (AC), Điện 1 chiều (DC)
8 Hộp số Vô cấp
9 Số tay chang 5
10 Bình điện Axit-chi, Pin Lithium-ion
11 Dòng điện 48V
12 Thời gian hoạt động 6~10h
13 Thời gian sạc 2h (sạc nhanh) - 6h(sạc thường)
14 Nguồn sạc 3 pha
15 Đèn xe Led
16 Ghế ngồi Gramer
Thông số làm việc của xe nâng điện 4 tấn
17 Tải trọng nâng 4000kg
18 Chiều cao nâng 7cm, 12cm, 20cm, 3 mét, 4.5 mét, 6 mét
19 Góc nghiêng cột nâng Từ 6/12 độ
20 Tốc độ nâng 0~0,56m/s
21 Tốc độ di chuyển 0~28km/h
22 Bánh/lốp Lốp đặc, Lốp hơi
Thông tin khác
23 Trang bị Càng nâng Tiêu chuẩn
24 Option Dịch giá, dịch càng, gầu xúc,..
25 Tình trạng Mới 100%
26 Bảo hành 24 tháng - 36 tháng
27 Giao hàng Toàn quốc

Nếu quý khách hàng thấy mẫu xe nâng điện 4 tấn vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa của mình. quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu xe nâng điện 3 tấn, xe nâng điện 3.5 tấn hoặc xe nâng điện 5 tấn đang có sẵn hàng tại các chi nhánh của xe chính hãng trên toàn quốc.

Trang bị trên xe nâng điện 4 tấn
Trang bị trên xe nâng điện 4 tấn

2.2 Ưu, nhược điểm của xe nâng điện 4 tấn

Xe nâng điện 4 tấn cũng giống như hầu hết các dòng xe nâng điện khác, chúng cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Mỗi chiếc xe nâng được tạo ra với mục đích đáp ứng những công việc nhất định, không có một chiếc xe nâng tốt, cũng không có chiếc xe nâng dở. Quan trọng là quý khách hàng có tìm được chiếc xe nâng đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp không mà thôi. Vậy những ưu,nhược điểm của xe nâng điện 4 tấn là gì?

Ưu điểm của xe nâng điện 4 tấn

 1. Tải trọng nâng lớn: Mặc dù xe nâng điện 4 tấn thuộc phân khúc xe nâng tải trọng nhỏ. Tuy vậy với tải trọng nâng 4 tấn Đây cũng là một trong những dòng xe nâng có thể đáp ứng được nhu cầu nâng các loại hàng hóa Tải trọng lớn trong doanh nghiệp.
 2. Làm việc trong các môi trường kín: Một ưu điểm vượt trội của xe nâng điện 4 tấn so với các dòng xe nâng dầu đó là chúng có khả năng làm việc bên trong các môi trường kín hoặc các môi trường yêu cầu sự sạch sẽ. Xe nâng điện 4 tấn hoạt động vô cùng êm ái không tạo ra khí thải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong sản xuất, chế tạo.
 3. Chiều cao nâng lớn: Xe nâng điện 4 tấn với thiết kế đảm bảo chiều cao nâng đạt được từ 7cm, 12cm, 20cm, cho tới những dải chiều cao nâng 3 mét, 4 mét, 6 mét, và 12 mét. Với  chiều cao nâng như vậy dòng xe nâng này đáp ứng gần như mọi nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hoá trong các kho bãi.
 4. Kiểu dáng, thiết kế đa dạng: Xe nâng điện 4 tấn có kiểu dáng, thiết kế đa dạng từ lớn, nhỏ, đến siêu nhỏ (xe nâng điện mini). Với thiết kế này xe nâng điện 4 tấn có khả năng đáp ứng hầu hết các công việc nâng hạ và di chuyển hàng hoá của doanh nghiệp từ trong nhà đến ngoài trời, từ không gian rộng đến những nơi có lối đi hẹp
 5. Chi phí vận hành nhỏ: Xe nâng điện 4 tấn sử dụng nguồn điện cấp tư hệ thống điện lưới quốc gia, mỗi lần sạc có thể hoạt động liên tục lên tới 10h đồng hồ. Chín vì vậy chi phí vận hành của dòng xe nâng này là vô cùng nhỏ so với xe nâng dầu 4 tấn.
 6. Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng: Về cơ bản đa số xe nâng điện 4 tấn có cấu tạo đơn giản, chính vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa rất dễ dàng.
 7. Mạnh mẽ bền bỉ: Nếu mang từng chiếc xe nâng điện 4 tấn đi so sánh với dòng xe nâng khác thì chúng có thể thua kém ở một vài khía cạnh nào đó. Tuy vậy nếu xét trên trong cả phân khúc, thì xe nâng điện 4 tấn đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ từ trong nhà, ngoài trời, không gian hẹp, thời tiết khắc nhiệt,...
Xe nâng điện 4 tấn Lithium-ion
Xe nâng điện 4 tấn Lithium-ion

Nhược điểm của xe nâng điện 4 tấn

Cũng giống như bất kỳ các loại phương tiện máy móc hay thiết bị nào, Xe nâng điện 4 tấn cũng có những nhược điểm riêng của nó. Khi quý khách hàng chọn mua xe nâng cần tìm hiểu thật kỹ các ưu nhược điểm và tính năng của từng dòng xe để có thể đưa ra những quyết định phù hợp. Những nhược điểm cơ bản của dòng xe nâng điện 4 tấn bao gồm:

 1. Không gian làm việc hạn chế, Không thể đi quá xa nguồn điện.
 2. Thời gian làm việc liên tục ngắn chỉ từ 6 đến 10 giờ.
 3. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn rất nhiều so với xe nâng dầu.
 4. Cần có thời gian nghỉ sạc tương đối dài sau mỗi ca làm việc.
 5. Chỉ có thể làm việc được những nơi có địa hình không quá phức tạp.
 6. Chi phí sửa chữa khá tốn kém, nếu xảy ra các Hỏng hóc.
Với những ưu và nhược điểm của dòng xe nâng 4 tấn, quý khách hàng có thể hình dung phần nào được tính ứng dụng của dòng xe nâng này trong thực tế. Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân hay có bất kỳ thắc mắc nào về dòng xe nâng này vui lòng liên hệ với chúng tôi có hotline 0368085093 để được hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

III. CÁCH CHỌN MUA VÀ BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN 4 TẤN

Một trong những vấn đề được quý khách hàng quan tâm nhất đó là cách chọn mua và giá bán của các mẫu xe nâng điện 4 tấn mà chúng tôi đang cung cấp. Mặc dù những xe nâng điện 4 tấn có thể có cùng chung một số thông số kỹ thuật nhất định và cùng tải trọng nâng 4 tấn. Tuy vậy mỗi thương hiệu mỗi dòng xe lại có những đặc điểm riêng biệt làm nên thương hiệu của dòng xe đó. Do có quá nhiều lựa chọn vì vậy, việc tìm kiếm và chọn mua một mẫu xe nâng 4 tấn phù hợp là điều không dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

3.1 Lưu ý và cách chọn mua xe nâng điện 4 tấn

Hiện nay, trên thị trường xe nâng, có một sự thật rằng có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng kém chất lượng, thậm chí là xe nâng giả. Khi doanh nghiệp quyết định đầu tư và mua những dòng xe nâng kém chất lượng, họ sẽ đối mặt với rủi ro trong quá trình vận hành và tốn nhiều chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng. Vì vậy, khi khách hàng quan tâm đến việc mua một chiếc xe nâng điện 4 tấn, có một số bước quan trọng mà họ nên thực hiện.

 1. Xác định rõ nhu cầu doanh nghiệp: Đầu tiên, quý khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp. Việc này là yếu tố quan trọng nhất để hỗ trợ quá trình tư vấn của chúng tôi và giúp khách hàng ra quyết định đúng đắn. Quý khách hàng cần phân tích kỹ nhu cầu hiện tại và cân nhắc nhu cầu tương lai.
 2. Xác định môi trường làm việc: Tiếp theo, quý khách hàng nên xác định môi trường làm việc. Rất nhiều khách hàng đã không đánh giá đúng những thay đổi trong môi trường làm việc, dẫn đến việc mua sai xe. Ví dụ, một số khách hàng trong ngành xây dựng đã mua xe nâng tay điện cho công trường ngoài trời, trong khi loại xe này chỉ phù hợp sử dụng trong nhà.
 3.  Xác định ngân sách doanh nghiệp: Khách hàng cũng cần xác định ngân sách của doanh nghiệp. Mỗi thương hiệu xe nâng điện 4 tấn có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và giá cả chênh lệch rất nhiều. Ví dụ, xe nâng điện 4 tấn của Nhật Bản thường có giá cao hơn nhiều so với các mẫu xe nâng từ Trung Quốc. Việc xác định khoảng ngân sách đầu tư sẽ giúp chúng tôi tư vấn chọn xe phù hợp và chính xác.
 4. Tìm một đơn vị phân phối uy tín: Cuối cùng, quý khách hàng cần tìm một đơn vị phân phối uy tín. Sau khi đã xác định rõ nhu cầu doanh nghiệp và tình hình tài chính, khách hàng cần tìm một đơn vị bán xe nâng điện 4 tấn uy tín.

Xe Nâng Chính Hãng là một đơn vị phân phối uy tín trong lĩnh vực này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc, 2 tổng kho phụ tùng và 3 xưởng dịch vụ xe nâng. Chúng tôi không chỉ cung cấp xe nâng điện 4 tấn, mà còn đáp ứng đầy đủ các dòng xe nâng cũ, phụ tùng xe nâng và dịch vụ thuê xe nâng trên toàn quốc.

Xe nâng điện 4 tấn Pin axit-chì
Xe nâng điện 4 tấn Pin axit-chì

3.2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng điện 4 tấn

Thường thì, khi khách hàng quan tâm đến việc mua xe nâng, họ thường tìm kiếm những mẫu xe nâng điện 4 tấn giá rẻ trước, sau đó tiến hành phân tích để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, giá bán của xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và chất lượng thường được đi kèm với giá trị này. Khi khách hàng cần mua xe nâng điện, việc tốt nhất là liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và chọn mẫu xe nâng phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem xét một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của xe nâng điện 4 tấn như sau:

 1. Chính sách bán hàng: Đây là yếu tố thường thay đổi, mỗi đơn vị bán xe nâng điện 4 tấn sẽ có mức giá riêng. Giá bán bao gồm giá từ nhà phân phối, các chi phí phát sinh và dịch vụ cung cấp. Cùng một dòng xe, những đơn vị có dịch vụ tốt hơn thường có giá bán cao hơn một chút. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng xe nâng chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 2. Thương hiệu xe nâng: Các thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản thường có giá cao hơn so với các thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc. Tất nhiên, chất lượng của chúng cũng tương đối khác biệt.
 3. Model Xe nâng điện 4 tấn: Trên thị trường, cùng một thương hiệu xe nâng điện 4 tấn, có nhiều model khác nhau từ cơ bản đến cao cấp. Thông thường, 80% doanh nghiệp tại Việt Nam chọn các model phổ thông nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
 4. Dòng xe bạn chọn: Giá bán của xe nâng điện ngồi lái, xe nâng tay điện, xe nâng điện đứng lái,... khác nhau hoàn toàn. Thông thường, giá bán của xe nâng điện đứng lái cao nhất trong cùng một phân khúc tải trọng.
 5. Option kèm theo xe: Xe nâng điện không chỉ được trang bị các option cơ bản như càng nâng, mà còn có thể tùy chọn mua thêm các option khác như lốp đặc, gật gù, gầu xúc, càng nối dài, kep phuy, chui container, v.v. Những option này sẽ làm tăng giá của xe nâng.
 6. Chi phí vận chuyển: Một yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng là chi phí vận chuyển. Đối với khách hàng gần các đại lý hoặc chi nhánh của chúng tôi, giá xe nâng có thể giảm một chút do không phải chịu các khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, khách hàng ở xa có thể phải chịu thêm chi phí vận chuyển (tuỳ thuộc vào từng xe).

3.3 Báo giá xe nâng điện 4 tấn

Hiện tại Xe Nâng Chính Hãng cung cấp hàng chục mẫu xe nâng điện 4 tấn khác nhau, chính sách về giá bán cũng thay đổi liên tục dựa trên các biến động về giá của nhà sản xuất và biến động của thị trường.. Vì vậy sẽ rất khó để có thể công bố chính xác giá xe nâng điện 4 tấn ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy với mục tiêu giúp quý khách hàng có thêm cách nhìn tổng quan về thị trường, chúng tôi cung cấp bảng giá xe nâng tham khảo dưới đây.

Bảng báo giá xe nâng điện 4 tấn
STT Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
1 Xe nâng điện 4 tấn Axit-chì 849.000.000 đ Liên hệ
2 Xe nâng điện 4 tấn Lithium-ion 1.030.000.000 đ Liên hệ
3 Xe nâng điện 4 tấn Cao cấp 1.130.000.000 đ Liên hệ

Giá bán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo không phải giá thực tế của các mẫu xe nâng điện 4 tấn. Giá bán xe nâng điện 4 tấn thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn từ vài chục cho tới vài trăm triệu tùy theo phiên bản và các option kèm theo xe. Để có thông tin chính xác về giá của các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0368085093 hoặc ghé thăm các chi nhánh của xe chính hãng trên toàn quốc.

Bãi xe nâng điện 4 tấn
Bãi xe nâng điện 4 tấn

IV NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XE NÂNG ĐIỆN 4 TẤN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp nâng hạ hàng hoá đặc biệt là phân phối xe nâng cũ, xe nâng mới, máy xúc lật, máy xúc đào. Chúng tôi nhận được vô số những câu hỏi, thắc mắc từ phía quý khách hàng. Nhằm mục tiêu giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của mình trong quá trình chọn mua xe nâng điện 4 tấn, chúng tôi đã tổng hợp hợp một số câu hỏi thường gặp nhất dưới đây.

Phí vận chuyển xe nâng có đắt không?

Chính sách phí vận chuyển của chúng tôi được điều chỉnh tùy theo loại xe nâng và địa điểm giao xe. Chúng tôi áp dụng những chính sách khác nhau cho khách hàng dựa trên mức độ ưu tiên và khoảng cách đến các chi nhánh của chúng tôi.

Đối với khách hàng VIP và khách hàng ở gần các chi nhánh của chúng tôi, không áp dụng phí vận chuyển. Chúng tôi mong muốn đem đến sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đặc biệt này.

Đối với khách hàng ở xa, có khoảng cách vượt quá 50km, chúng tôi sẽ tìm kiếm các đơn vị vận chuyển đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ thực hiện một bảng phân tích chi tiết và gửi cho khách hàng để lựa chọn phương án phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và tận tâm trong việc xác định phí vận chuyển dựa trên loại xe nâng và vị trí giao xe.

Mua xe nâng điện 4 tấn ở đâu?

Khi có nhu cầu mua xe nâng điện 4 tấn thì Xe Nâng Chính Hãng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Với gần 20 chi nhánh trên toàn quốc, quý khách hàng có thể mua xe nâng điện 4 tấn với chính sách giá tốt nhất. Tại: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Bắc Giang,... chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Tại các tỉnh khác chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành chính hãng tận nhà.

Thủ tục mua xe nâng điện 4 tấn thế nào?

Thủ tục mua xe nâng điện 4 tấn khá đơn giản. Đến với chúng tôi quý khách hàng chỉ cần chọn được mẫu xe nâng ưng ý, và tiến hành đặt cọc 1 số tiền nhỏ. Tất cả các thủ tục mua xe nâng còn lại sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách nhanh chóng, đảm bảo nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật. Thời gian hoàn tất thủ tục, bàn giao xe thường không quá 1 tuần.

Xe nâng điện 4 tấn có đắt không?

Giá xe nâng điện 4 tấn được đánh giá là vô cùng hợp lý, với các dòng xe đến từ Trung Quốc có giá rẻ hơn khá nhiều so với các mẫu xe nâng đến từ Nhật bản. Dòng xe nâng điện đứng lái cũng có giá cao hơn tương đối so với xe nâng tay điện,... Để biết chính xác giá của từng mẫu xe nâng chạy điện 4 tấn, vui lòng lên hệ với chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất

Có được mua trả góp xe nâng điện 4 tấn không?

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ thủ tục mua xe nâng trả góp với mức lãi suất 0%, giá trị vay lên tới 80% giá trị của xe. Thủ tục mua trả góp xe nâng về cơ bản tương đối phức tạp. Tuy vậy khi đến với Xe Chính Hãng, chúng tôi sẽ tối ưu giúp khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Thời gian bảo hành xe nâng điện 4 tấn là bao lâu?

Thời gian bảo hành xe nâng điện 4 tấn nói riêng và xe nâng điện nói chung phụ thuộc nhiều vào chính sách bảo hành của hãng. Thông thường thời gian bảo hành của các dòng xe nâng ngồi lái sẽ 24 tháng, với xe nâng tay thời gian bảo hành có thể lên tới 36 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng toàn quốc, xử lý mọi vấn đề trong 24 -> 48h.

Tạm kết về xe nâng điện 4 tấn

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dòng xe nâng điện 4 tấn mà chúng tôi đang cung cấp tại gần 20 chi nhánh của xe chính hãng trên toàn quốc. Theo đó xe nâng điện 4 tấn là dòng xe nâng ngồi lái sử dụng động cơ điện với tải trọng nâng tối đa 4 tấn. Đây là dòng xe nâng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng dầu, xe nâng ga khác đang có trên thị trường. Với ưu thế vượt trội của mình xe nâng điện nói chung và xe nâng điện 4 tấn nói riêng đang ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi có hotline 036 808 5093 để được hỗ trợ hoặc ghé thăm các chi nhánh của xe chính hãng trên toàn quốc để có thể trải nghiệm lái xe và chọn cho mình mẫu xe ưng ý.